Một công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp phải được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ điều tra

Thảo luận trong 'Việc làm & Dịch vụ' bắt đầu bởi lenhan98, 31/7/18.

 1. lenhan98

  lenhan98 New Member

  Tham gia ngày:
  22/11/17
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Để sử dụng dịch vụ thám tử tư được an tâm hơn, khách hàng nên tìm hiểu kĩ thông tin công ty, đội ngũ nhân viên, mức độ đầu tư và những quyền lời mà mình sẽ có được

  Bất kỳ ai trong chúng ta mỗi khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào cũng mong muốn có được một sự an tâm tuyệt đối. Và với nghề dịch vụ thám tử tư vấn đề này là cốt lõi để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ, bởi nghề dịch vụ thám tử tư liên quan đến rất nhiều khía cạnh như quyền riêng tư, sự nguy hiểm trong công việc và đòi hỏi sự kiên trì cũng như linh hoạt trong mọi tình huống.

  Sự yên tâm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ điều tra chuyên nghiệp tại các công ty thám tử chất lượng tốt nhất không chỉ được thể hiện ở lời nói mà còn ở hành động ở cách tổ chức thực hiện… Sự an tâm tuyệt đối của khách hàng cũng là một yếu tố quyết định đối với sự thành công của công ty dịch vụ điều tra. Chính vì thế yếu tố này cần được chú trọng và quan tâm.

  [​IMG]
  Trước khi sử dụng dịch vụ thám tử tư khách hàng cần phải chuẩn bị thông tin đầy đủ và lựa chọn địa chỉ uy tín


  Tâm lý của khách hàng khi đến với công ty cung cấp thông tin điều tra chuyên nghiệp:
  Rất nhiều văn phòng thám tử ghi nhận các trường hợp khách hàng đến trực tiếp văn phòng hay gọi điện qua đường dây nóng đều trong trạng thái hoảng loạn do những vụ việc đang gặp phải và rất bối rối không biết nên giải quyết như thế nào.

  Việc làm đầu tiên của những chuyên viên tư vấn chính là trấn an tâm lý, tìm hiểu và phân tích sự việc để có thể nắm bắt tình hình đồng thời đưa ra những hướng giải quyết tạm thời phù hợp nhất để khách hàng có thể yên tâm hơn, bình tĩnh hơn và bắt đầu câu chuyện của mình.

  Đây là công việc đầu tiên trong bước tạo niềm tin cũng như làm khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi đến với các văn phòng thám tử thật sự uy tín, nơi chịu trách nhiệm sẽ giúp bạn phần nào giải quyết các vấn đề khó khăn mà bạn đang mắc phải.

  Những yếu tố cần lưu ý cảm thấy an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử tư:
  Bước đầu trấn an bằng lời nói thành công, điều mà người dùng lo lắng bây giờ chính là địa chỉ mà khách hàng chọn đến có thật sự uy tín hay không? Có thật sự đủ tin cậy để khách hàng nhờ đến sự giúp đỡ của những người làm nghề thám tử.

  Khi đã có được sự bình tĩnh, khách hàng có thể lưu ý cũng như tìm hiểu thật kỹ về các yếu tố mang đến sự uy tín chuyên nghiệp cho công ty thám tử, điều đó bao gồm:

  *Yếu tố đại diện và quyền lợi:


  Bạn sẽ thật sự an tâm sử dụng dịch vụ khi công ty đó có văn phòng đại diện hẳn hoi, có địa chỉ rõ ràng, người đại diện hợp pháp cùng các giấy tờ chứng thực quyền cung cấp dịch vụ theo quy định của pháp luật. Những công ty dịch vụ thám tử lừa đảo thường không đầu tư vào hình ảnh bởi họ không được xây dựng doanh nghiệp hợp pháp vì thế thường sẽ không có giấy tờ, không có văn phòng tư vấn. Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chỉ có thể liên lạc qua điện thoại. Vì vậy hãy yên tâm khi đơn vị công ty có đầy đủ giấy tờ và có văn phòng đại diện có địa chỉ rõ ràng.

  Quyền lợi khách hàng sẽ được đặt lên hàng đầu sẽ được chi tiết rõ ràng trong quá trình tư vấn và qua bản hợp đồng ký kết giữa 2 bên, khách hàng nên đọc kĩ những quyền lợi nhận được khi sử dụng dịch vụ để biết được những quyền lợi mà mình có được. Đặc biệt là quyền được bảo mật thông tin, cần làm rõ quyền lợi này để đảm bảo nếu công ty có vi phạm hợp đồng khách hàng có thể nhờ cơ quan chức năng can thiệp để được trả lại sự công bằng. Những công ty không chuyên nghiệp các quyền lợi dành cho khách hàng rất ít và mang tính chủ quan chỉ qua loa để khách hàng có thể nhanh chóng ký hợp đồng và thanh toán tiền thù lao.

  [​IMG]
  Một công ty dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp phải được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ điều tra


  Đâu là địa chỉ mà khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử tư?
  Công ty thám tử 247 là một đại diện cho ngành thám tử uy tín, chuyên nghiệp lâu năm không chỉ đội ngũ nhân viên hùng hậu (trên 50 người) đều có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn vững, công ty còn trang bị các thiết bị tối tân để quá trình làm việc sớm mang lại kết quả.

  Công ty là một trong số ít những địa chỉ văn phòng thám tử uy tín được cấp phép hoạt động trong ngành điều tra thông tin hợp pháp và có văn phòng đại diện nhằm phục vụ cho việc tư vấn, làm việc với khách hàng. Về vấn đề quyền lợi, chắc chắn Thám Tử 247 là nơi đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu và rất quan trọng vấn đề bảo mật thông tin.

  Đến với công ty thám tử 247 bạn hoàn toàn có thể an tâm, trao trọng trách tìm kiếm thông tin để chúng tôi thay bạn thực hiện.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 247 VIỆT NAM

  Địa chỉ trụ sở: Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội

  Hotline: 0972 999 247

  Email: Thamtu247@gmail.com
   

Chia sẻ trang này