Khai trương nhà mẫu Vinhomes Star City Thanh Hóa

Thảo luận trong 'Việc làm & Dịch vụ' bắt đầu bởi yen123, 10/10/18.

 1. yen123

  yen123 Member

  Tham gia ngày:
  17/1/18
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Khai trương nhà mẫu Vinhomes Star City ngày 15/10/2018, chủ đầu tư Vingroup mời tất cả các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đến tham quan các biệt thự nhà mẫu Vinhomes Star City
  Sau nửa năm khởi công xây dựng, dự án Vinhomes Star City đã nhận được sự quan tâm lớn của giới thượng lưu và rất nhiều các nhà đầu tư. Nhằm đáp ứng sự quan tâm và mong đợi của khách hàng trong thời gian qua, chủ đầu tư tập đoàn Vingroup chính thức tổ chức sự kiện khai trương nhà mẫu Vinhomes Star City vào ngày 15/10/2018 nhằm để quảng bá sản phẩm nhà ở và giúp khách hàng có thể tiếp cận thực tế hơn và dễ dàng đưa ra quyết định chọn lựa dòng sản phẩm nhà ở phù hợp nhất.

  Cơn sốt khu đô thị Vinhomes Star City đã ngày càng trở nên nóng hơn bao giờ hết hàng loạt các sản phẩm biệt thự/ nhà ở hạng sang được ra mắt. Nét nổi bật về kiến trúc Tây Âu được khắc họa trên các dòng sản phẩm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề, nhà vườn và Shophouse tô vẽ cho khu đô thị Vinhomes Thanh Hóa trở thành một Châu Âu thu nhỏ.

  [​IMG]
  Chính thức khai trương nhà mẫu Vinhomes Star City ngày 15/10/2018 để khách hàng tham quan

  Khai trương nhà mẫu Vinhomes Star City Thanh Hóa và ngày 15/10:
  Được khởi công vào tháng 4/2018, sau hơn 6 tháng khởi công xây dựng nhận được sự quan tâm lớn từ rất nhiều các nhà đầu tư và giới thượng lưu. Chủ đầu tư Vingroup đã chính thức triển khai sự kiện Khai trương nhà mẫu Vinhomes Thanh Hóa.

  Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 15/10/2018 với sự tham gia của chủ đầu tư Vingroup và rất nhiều các nhà đầu tư cùng giới thượng lưu quan tâm về các sản phẩm nhà ở tại khu đô thị và các cơ quan báo đài truyền thông. Về sự kiện khai trương nhà mẫu tại Vinhomes Star City ngày 15/10 được tổ chức với 2 mục đích:

  • Quảng bá các sản phẩm biệt thự và nhà ở đang được xây dựng tại khu đô thị Vinhomes Thanh Hóa. Trở thành cơn sốt trong thời gian qua trên các phương tiện truyền thông đại chúng, giờ đây bằng nhà thật, cảnh thật và vị trí thật khách hàng sẽ dễ dàng cảm nhận được những nét độc đáo chỉ có tại Vinhomes Star City.
  • Giúp khách hàng có những góc nhìn thực tế và khách quan hơn. Qua các trang báo đài, khách hàng chỉ có thể hình dung những sản phẩm nhà ở/ biệt thự đẹp cuốn hút, nhưng giờ đây khi có thể tận mắt nhìn, chạm vào nhà mẫu Vinhomes Star City khách hàng sẽ dễ dàng cảm nhận hơn và có thể đưa ra những quyết định lựa chọn đúng đắn sau nhiều thời gian đắn đo suy nghĩ.
  [​IMG]
  Chủ đầu tư Vingroup và các đơn vị thi công đang đẩy mạnh tiến độ để đảm bảo ra mắt trong thời gian dự kiến
  Tiến độ thi công dự án Vinhomes Thanh Hóa T9/2018:
  Tính đến hết tháng 9/2018, khu đô thị Vinhomes Star City đã hoàn thành tiến độ thi công ở giai đoạn 1 và 2 tại tiểu khu Hoa Hồng.

  Tiểu khu Hoa Hồng trong giai đoạn 1, đợt 1 xây dựng 276 căn biệt thự (Thời gian dự kiến hoàn thành tháng 10/2018):

  • Đã thi công xong: Móng và dầm sàn tầng 2, 3, 4.
  • Đang thi công: Xây trát tường tầng 1 – 4, thi công cột tầng 5, dầm sàn và tum mái.
  • Đang thi công hàng rào, lắp đặt phào đúc sẵn.
  Tiểu khu Hoa Hồng trong giai đoạn 1 đợt 2 xây dựng 436 căn biệt thự (Dự kiến hoàn thành tháng 12/2018):

  • Đã thi công: Móng và dầm sàn tầng 2.
  • Đang thi công: Xây trát tường tầng 1, 2; thi công cột tầng 2 – 4 và thi công dầm sàn tầng 2 – 5.
  • Đang thi công hàng rào.
  Hiện tại chủ đầu tư và các đơn vị thi công đang tập trung đẩy mạnh để đảm bảo thi công kịp tiến độ dự án và sớm trình làng trong thời gian dự kiến.

  Sự kiện khai trương nhà mẫu Vinhomes Star City mời khách hàng tham quan không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp mà còn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho các vị chủ nhân tương lai của khu đô thị. Đừng bỏ lỡ cơ hội tận mắt nhìn thấy các mẫu nhà biệt thự phong cách Châu Âu chỉ có tại Vinhomes Star City vào ngày 15/10 tới đây nhé.
   

Chia sẻ trang này