"Đập hộp" một trong các dòng giày đã khiến adidas trở nên bất tử như ngày hôm nay

Thảo luận trong 'Việc làm & Dịch vụ' bắt đầu bởi ngocanh2702, 7/9/18.

 1. ngocanh2702

  ngocanh2702 Member

  Tham gia ngày:
  20/8/18
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  0
  Hãy cộng "mục sở thị" dòng sản phẩm Equipment 2017 - đứa con được adidas tái sinh mạnh mẽ sau phổ quát năm tháng bị quên lãng.
  Đứng trên quan niệm về những trang trang bị (Equipment) cho con người, mục tiêu rất thuần tuý - giày dép chính là một phần của đồ vật, phân phối toàn bộ những gì cấp thiết và loại bỏ nhân tố thừa mứa. Ấy là triết lý đã làm nên dòng sản phẩm Equipment của adidas.

  2018 là năm adidas quyết định hồi sinh mạnh mẽ cho đứa con từng bị lãng quên từ năm 1991, với phổ quát bước tiến đột phá về kỹ thuật cũng như bề ngoài.

  Có phần nhiều 8 mẫu EQT xuất hiện trong bộ sưu tập SS2017 lần này: EQT Support ADV, EQT Support ADV B, EQT Support RF, EQT Support ADV PK, EQT Support Ultra, EQT Racing 91/16 W, EQT Racing 91 và "em út" EQT Support 93/17. EQT Support 93/17 gây lưu ý ngay bởi bộ đế boost trải dài từ mũi giày tới gót và có hình trạng bộ đế giống y nguyên hình khối của EQT Support ADV.

  Tại thị phần Việt Nam, chỉ có ba mẫu EQT SS2017 được cung ứng tại hệ thống cửa hàng adidas Originals là: EQT Support ADV, EQT Support ADV B, EQT Support RF.

  Hãy cùng chúng tôi mở hộp EQT Support ADV PK (phiên bản primeknit) và EQT Support RF để có các thẩm định Đầu tiên.

  [​IMG]

  những cảm nhận Việc trước tiên về EQT Support ADV PK: Đôi giày rất nhẹ, bộ đế EVA cộng ngoại hình sock-like tối giản, phần thân giày (upper) bằng Primeknit có độ đàn hồi cao, thoáng khí. Phần tương trợ TPU heelcage sau gót nhằm gia tăng độ chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm mới mẻ cho những người vốn đã hâm mộ dòng sản phẩm Equipment.  bên cạnh đó, kỹ thuật Torsion ko còn xuất hiện bên trong bộ đế của EQT Support ADV PK, có nhẽ adidas muốn giảm tối đa trọng lượng khái quát của đôi giày.

  Còn EQT Support RF: RF viết tắt của từ "Refine" (chỉ sự tinh chỉnh, nâng cấp). Xác thực thì, EQT Support RF tiếp nối và kế thừa dòng sản phẩm EQT running support 1993, giữ nguyên những yếu tố tạo nên thành công như nguyên bản.  Dù lấy cảm hứng trong khoảng thể thao, tuy nhiên phải nhấn mạnh rằng dòng giày EQT không dành cho việc tập luyện. Bộ đế EVA trên EQT Support ADV PK/RF mềm nhẹ, giảm chấn hơi tốt nhưng chưa đủ để hỗ trợ bàn chân lúc tập tành thể thao.

  hông điệp trong khoảng adidas EQT đã khiến thế giới rung rinh, nhưng thời gian ko giới hạn lại, thiên hướng đến rồi đi. Nền văn hóa mà adidas Originals cho ra một lần nữa cần phải thay đổi.

  giá trị chủ chốt là bất tận, adidas biết rằng cần phải làm gì để tiếp diễn định hình ngày mai.

  Đầu những năm 2000, một chướng ngại nữa lại hình thành. Trước sự lớn mạnh chóng mặt của phương pháp thông tin, các nền văn hóa mới gặp gỡ lẫn nhau theo cách chưa từng có trước đây. Dòng sản phẩm EQT dần chìm vào quên lãng.

  2017, hướng tới ngày mai nhưng ko lãng quên kí vãng, adidas Originals nhận ra rằng thế giới này cần thêm một lời đề cập nhở nữa - quay trở lại với các nhân tố cần thiết (the essentials), dòng giày EQT 2017 được khai sinh.

  [​IMG]  Hãy nhanh tay truy hỏi cập trang web của Fandy.com để biết thêm thông báo chi tiết và có cơ hội sở hữu siêu phẩm này. Chúc các bạn may mắn! Hơn thế nữa các bạn có thể đọc thêm
   

Chia sẻ trang này