Các công ty dịch vụ thám tử được thành lập ngày càng nhiều

Thảo luận trong 'Việc làm & Dịch vụ' bắt đầu bởi yen123, 25/7/18.

 1. yen123

  yen123 Member

  Tham gia ngày:
  17/1/18
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Các công ty dịch vụ thám tử được thành lập ngày càng nhiều và trong số đó tồn tại rất nhiều các công ty điều tra lừa đảo. Vậy làm cách nào để đối phó khi gặp phải?

  Công ty dịch vụ thám tử lừa đảo xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường, sự bùng nổ nhanh chóng và thật khó kiểm soát. Nguyên nhân sự bùng phát này là do ngành dịch vụ điều tra chuyên nghiệp đang ngày càng khẳng định được vai trò của mình với xã hội, nhiều công ty thám tử lâu năm và uy tín đã giúp rất nhiều khách hàng giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, trong xã hội tốt hơn. Chính vì điều này đã làm cho các tổ chức kém uy tín săm soi, thành lập để trục lợi bất hợp pháp từ khách hàng.

  Với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ điều tra chuyên nghiệp, bỡ ngỡ là điều hiển nhiên và nếu chọn đúng vào một công ty thám tử kém uy tín thì vừa mất tiền lại vừa không nhận được kết quả như mong đợi. Và các vấn đề đang gặp phải sẽ không thể tìm ra hướng giái quyết hiệu quả. Vậy làm thế nào để đối phó với các công ty dịch vụ thám tử kém uy tín?

  [​IMG]
  Trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các công ty dịch vụ thám tử kém uy tín


  Các hành vi trục lợi khách hàng từ những công ty dịch vụ thám tử lừa đảo:
  Lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng dành cho doanh nghiệp tổ chức mang chức danh thám tử, các công ty lừa đảo đã lừa gạt rất nhiều khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ phải chi số tiền lớn cho dịch vụ và nhận về kết quả chẳng mấy khả quan.

  Các công ty dịch vụ điều tra kém chất lượng thường có những hành vì lừa gạt chuyên nghiệp để khách hàng tin tưởng, trao tiền sử dụng dịch vụ:

  • Yêu cầu khách hàng thanh toán hợp đồng trước nhưng không thực hiện điều tra: Hành vi này thường được bắt gặp ở những công ty không có văn phòng, trụ sở đại diện. Sau khi khách hàng chuyển khoản tiền hợp đồng các doanh nghiệp giả danh này sẽ cắt đứt mọi liên lạc với khách hàng và mang tiền đi mất.
  • Nhận tiền hợp đồng và làm việc thiếu trung thực: Nhiều trường hợp khó khăn trong việc điều tra, nhân viên điều tra khai mang thông tin làm ảnh hưởng đến việc giải quyết vấn đề của khách hàng. Nhiều trường hợp, công ty còn gây khó khăn để nâng tiền hợp đồng điều tra, cũng có nhiều trường hợp công ty không bảo mật thông tin khách hàng, cung cấp bán thông tin khách hàng để kím thêm nguồn lợi không hợp pháp và điều này là hoàn toàn trái với đạo đức nghề thám tử.
  • Công ty kém uy tín, không có nghiệp vụ chuyên môn và kĩ năng: Sự phát triển của ngành dịch vụ thám tử tư đã làm cho thị trường xuất hiện nhiều công ty không chuyên, tay ngang tham gia vào để kiếm lợi và không nghĩ đến quyền lợi của khách hàng. Vì không có kĩ năng và không có chuyên môn nên công cuộc điều tra không mang đến hiệu quả chất lượng. Đôi khi còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, công việc của khách hàng. Những công ty này thường cung cấp các thông tin không được xác thực, đánh giá thông tin bằng lý trí chưa có đầy đủ bằng chứng nhưng đã vội kết luận để kết thúc hợp đồng thu lợi từ phía khách hàng.
  [​IMG]
  Cần phải ngăn chặn các công ty dịch vụ điều tra kém uy tín thực hiện hành vi lừa đảo

  Cách đối phó với những công ty dịch vụ điều tra lừa đảo:
  Với những trường hợp công ty thám tử lừa đảo chiếm đoạt tiền nhưng không hoàn thành nhiệm vụ, bên cạnh việc báo cáo đến các cơ quan chức năng để truy tìm. Trước khi chọn đến 1 địa chỉ thám tử để nhờ giúp đỡ điều tra tìm ra sự thật, bạn nên tìm hiểu thật chi tiết về công ty dịch vụ thám tử đó: Giấy phép kinh doanh, chứng từ hồ sơ, người đại diện, trụ sở văn phòng... để đảm bảo có thể quy trách nhiệm về sau.

  Ngoài ra để phòng tránh những trường hợp gặp phải công ty lừa đảo, khách hàng cần chọn cho mình một công ty uy tín, chuyên nghiệp. Những địa chỉ có độ uy tín cao thường là những công ty lâu năm, những công ty được đánh giá, phản hồi tốt từ phía khách hàng, có văn phòng trụ sở và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên môn và kỹ năng từ bài bản đến nâng cao. Công ty thực hiện nhiệm vu phải có quy trình và biết linh hoạt xử lý trong nhiều tình huống. Đội ngũ nhân viên cần phải thực hiện nhiệm vụ bằng sự nỗ lực cố gắng và bằng cả tâm huyết.

  Khách hàng không nên chuyển khoản trước toàn bộ số tiền trong hợp đồng, chỉ nên đặt trước 50% ngay khi việc thương thảo và ký kết hợp đồng giữa 2 bên thành công. Hãy chắc chắn các thông tin của bạn được bảo mật và được hưởng đầy đủ quyền lợi của người sử dụng dịch vụ, sẽ có người đại diện công ty chịu trách nhiệm pháp lý cho mỗi hợp đồng dịch vụ điều tra.

  Công ty Thám tử điều tra 247 là một trong những địa chỉ công ty dịch vụ thám tử uy tín trên thị trường. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ này, chúng tôi tự tin mình sẽ mang đến những thông tin điều tra chuyên nghiệp và chất lượng nhất đến khách hàng. Giải pháp để tránh được các công ty thám tử lừa đảo chính là sử dụng dịch vụ thám tử điều tra của Công ty 247.

  Bạn có thể gọi điện ngay đến số Hotline 0972 999 247 hoặc đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Tp.Hà Nội để được tư vấn sử dụng dịch vụ điều tra tốt nhất. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn những thông tin điều tra chất lượng đúng sự thật 100%.
   

Chia sẻ trang này